Offer Category: ผ่อนของไม่ใช้บัตร

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบริการที่สนใจ

  ตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อออนไลน์และเลือกบริการที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

  ผ่อน iphone

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ผ่อน

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  ผ่อน iphone ง่ายๆได้แล้ววันนี้ไม่ต้องใช้บัตร
  อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

  ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชน

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ผ่อน

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  ผ่อนโน๊ตบุ๊คบัตรประชาชนใบเดียวก็ผ่อนได้
  อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

  banana ผ่อนไม่ใช้บัตร

  รายได้ - 8,000 บาท/เดือน

  อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 20-60 ปี

  วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  banana ผ่อนไม่ใช้บัตรผ่านศูนย์ทั่วไทย
  อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ผ่อน

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais นานหลายเดือน
  อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

  รายได้ - ไม่กำหนด

  อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ผ่อน

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais พร้อมติดสัญญา
  อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

  ผ่อน shopee

  รายได้ - ไม่กำหนด (ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee)

  อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป

  วงเงิน - ไม่เกิน 30,000 บาท

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  ผ่อน shopee เพียงได้รับเลือกจากแอพ
  อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

  Jaymart ผ่อน

  รายได้ - 8,000 บาท/เดือน

  อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 20-55 ปี

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับรุ่นของโทรศัพท์

  อัตราดอกเบี้ย - ขึ้นอยู่กับระยะเวลาผ่อน

  jaymart ผ่อนวันนี้ ใช้เอกสารน้อย
  อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

  รายได้ - 10,000 บาท/เดือน

  อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรผ่อนที่ไหนได้บ้าง?
  อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

  ไม่มีบัตรเครดิต สามารถผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ไหม

  ในยุคที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ต้องยอมรับเลยว่ามนุษย์ได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆมาพัฒนาสิ่งรอบตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายและสะดวกมากขึ้น ไม่เพียงแค่ในด้านการติดต่อสื่อสาร การคมนาคม ทางการแพทย์หรือในด้านที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนประเทศเท่านั้น ปัจจุบันที่พฤติกรรมการบริโภคของคนในสังคมเปลี่ยนแปลงไป ส่งผลให้ผู้คนเหล่านี้นิยมหันมาจับจ่ายใช้สอยผ่านทางออนไลน์มาขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะเห็นแอพลิเคชันหรือเว็ปไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็น Shopee , Lazada หรือแอพลิเคชันจากค่ายต่างๆอีกมากมาย ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายครั้งที่คุณอยากซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ คุณเองก็คงไม่อยากจะนำเงินก้อนสำรองออกมาใช้ ทำให้หลายคนเลือกที่จะผ่อนสินค้าเหล่านี้แทนการซื้อสด หรือยืมเงินด่วนได้จริงเป็นก้อนๆ นั่นเอง เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากผ่อนสินค้าก็คงจะเริ่มตั้งคำถามว่าหากคุณต้องการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเครดิตสามารถผ่อนได้ไหม ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้สำหรับใครที่ต้องการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเครดิตก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทุกวันนี้การผ่อนสินค้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป คุณสามารถผ่อนได้ไม่ง้อบัตรเครดิตผ่านแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรหรือเว็ปไซต์ที่มีบริการผ่อนของไม่ใช้บัตรนั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ต้องการผ่อนสินค้าประเภทต่างๆ ผ่อนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือผ่อนโทรศัพท์แบบไม่ใช้บัตรเครดิต คุณก็สามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไขหรือคุณสมบัติของการผ่อนแบบไม่ใช้บัตรของแต่ละเว็ปไซต์หรือแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียด้ดวยตัวคุณเองได้เลย

  ผ่อนของไม่ใช้บัตรคืออะไร มีดีอย่างไร

  เมื่อจะพูดถึงบริการผ่อนไม่ใช้บัตรเครดิต เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็อาจจะคุ้นเคยหรือเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบริการนี้คืออะไรหรือการใช้บริการผ่อนไม่ใช้บัตรดีจริงไหมก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับบริการผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตไปพร้อมกัน การผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตถือเป็นหนึ่งในบริการจากแอพผ่อนของหรือเว็ปไซต์ซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถซื้อสินค้าที่คุณต้องการหรือสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูงได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต อย่างที่ทราบดีว่าในอดีตหากคุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการที่มีราคาค่อนข้างสูง คุณจำเป็นจะต้องมีบัตรเครดิตรูดเพื่อผ่อนสินค้าเหล่านั้นตามเงื่อนไขของธนาคารหรือสถาบันทางการเงินผู้ให้บริการบัตรเครดิตนั่นเอง แต่ในปี 2567 นี้การซื้อสินค้าของคุณจะง่ายขึ้นไปอีกขั้น คุณสามารถซื้อสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการและผ่อนได้ไม่ง้อบัตรเครดิตผ่านแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอีกมากมาย ซึ่งข้อดีของการผ่อนของไม่ใช้บัตร นอกจากที่คุณสามารผ่อนได้ไม่ง้อบัตรเครดิตแล้ว คุณยังสามารถซื้อสินค้าและบริการเหล่านี้ได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องเสียเวลานั่งสะสมเงินหรือเสี่ยงนำเงินฉุกเฉินของคุณออกมาใช้จ่ายอีกด้วย 

  ผ่อนคอมผ่านแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องยาก

  อย่างที่ทราบดีว่าปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมาส่งผลให้สถานศึกษาและที่ทำงานหลายแห่งหันมาเรียนออนไลน์หรือทำงานออนไลน์ที่บ้านมากขึ้น ทำให้หลายคนที่ต้องเรียนหรือทำงานผ่านทางออนไลน์เริ่มสนใจอยากที่ผ่อนคอมไม่ใช้บัตรเครดิตเพื่อมาเป็นอุปกรณ์ในการเรียนหรือทำงานออนไลน์ที่บ้านนั่นเอง หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มที่กำลังมองหาแหล่งผ่อนของไม่ใช้บัตรแต่ไม่รู้ว่าจะผ่อนของที่ไหนดี ปัจจุบันคุณสามารถผ่อนคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค โทรรศัพท์มือถือ แท็ปเล็ตหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรได้มากมายไม่ว่าจะเป็นแอพ thisshop , แอพผ่อนสินค้า shopee หรือแม้กระทั่ง Banana IT ที่เป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในประเทศไทยก็มีบริการผ่อนสินค้าอิเล็กทรอกนิกส์หรือผ่อนโน๊ตบุ๊ค 24 เดือนไม่ต้องใช้บัตรเครดิตเช่นเดียวกัน

  แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตอนุมัติยากไหม

  เชื่อว่าผู้ที่สนใจใช้บริการผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตผ่านแอพลิเคชันหรือเว็ปไซต์ที่มีบริการเหล่านี้ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าการใช้บริการผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตอนุมัติยากไหมหรือมีเงื่อนไขในการพิจารณาอย่างไร สำหรับการผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตผ่านแอพลิเคชันหรือเว็ปไซต์ต่างๆจะกำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ผ่อนแบบไม่ใช้บัตรที่แตกต่างกันออกไป แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเว็ปไซต์หรือแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตจะพิจารณาอนุมัติคำขอให้แก่ผู้มีรายได้และประวัติการชำระเงินหรือเครดิตบูโรที่อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สำหรับใครที่มีประวัติทางการเงินในอดีตไม่ค่อยราบรื่นและสนใจอยากผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเพื่อปรึกษาหรือขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้เช่นเดียวกัน

  ผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตดีจริงหรือ

  แม้ว่าทุกวันนี้จะแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตรวมไปถึงบริษัทยักษ์ใหญ่หลายแห่งหันมาให้ความสนใจกับบริการผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตมากมายพอๆ กับช่วงที่แอพยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียวได้รับความนิยมเลย ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าการผ่อนของไม่ใช้บัตรในลักษณะนี้ก็เปรียบเสมือนกับการยืมเงินในอนาคตออกมาเพื่อใช้จ่ายหรือซื้อสินค้าล่วงหน้า หากคุณมีการวางแผนทางการเงินอย่างรอบคอบ การผ่อนแบบไม่ใช้บัตรเครดิตก็ถือว่าเป็นบริการที่เป็นประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว ในทางกลับกันหากคุณไม่มีสติและไม่ควบคุมการใช้จ่ายของตัวเอง บริการผ่อนสินค้าผ่านแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตก็อาจสร้างหนี้สินก้อนโตให้คุณได้โดยไม่รู้ตัว