ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

รายได้ - ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

วงเงิน - ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ผ่อน

อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais นานหลายเดือน

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ทำได้ไหม

 

ปัจจุบันที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้โทรศัพท์มือถือไม่เพียงแค่ใช้สำหรับโทรเข้าโทรออกเหมือนในอดีตเท่านั้น แต่คุณยังสามารถใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ ค้นหาเส้นทางหรือแม้กระทั่งการเสพสื่อบันเทิงต่างๆทางออนไลน์ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้หากจะพูดถึงโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงไอโฟน 13 มาเป็นลำดับต้นๆ ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเมื่อคุณลองเช็กราคาดูแล้วก็ถือว่าค่อนข้างสูงและคงไม่ใช่เรื่องง่ายที่หลายคนจะซื้อไอโฟนได้ด้วยเงินสด การผ่อนชำระรายเดือนจึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่อยากมีมือถือดีดีสักเครื่องนั่นเอง โดยในปี 2567 นี้ทางบริษัทผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือรายใหญ่ของประเทศไทยอย่าง ais มาพร้อมกับข้อเสนอที่น่าสนใจด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากผ่อนไอโฟนหรือโทรศัพท์มือถือดีดีสักเครื่องสามารถผ่อนสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต หรือผ่อนไอโฟน 13 กับ ais ได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งจุดเด่นของการผ่อนโทรศัพท์มือถือหรือผ่อนไอโฟน 13 ais นอกจากที่คุณจะสามารถผ่อนได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% และสามารถเช็กราคาไอโฟน 13 ais ผ่อนในแต่ละงวดได้แล้ว ในกรณีที่คุณเปิดเบอร์ใหม่หรือซื้อแพ็คเกจใดก็ตามพร้อมกับโทรศัพท์มือถือ คุณก็ยังจะได้รับโปรผ่อนไอโฟน 13 ais และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมายอีกด้วย แต่อย่างที่ทราบดีว่าในการผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือรายเดือนก็มักจะต้องใช้บัตรเครดิตจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน ทำให้หลายคนที่ไม่มีบัตรเครดิตเกิดการตั้งคำถามขึ้นมาว่าหากคุณอยากผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตหรือผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais สามารถทำได้ไหม ในส่วนของบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิต ปัจจุบันทางบริษัทยังไม่มีบริการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรais แต่สำหรับใครก็ตามที่ไม่มีบัตรเครดิตและสนใจอยากผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร คุณก็สามารถติดต่อร้านค้าหรือบริษัทชั้นนำที่มีบริการผ่อนไอโฟนไม่ใช้บัตรเครดิตได้เลย

 

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais  ไม่ได้ต้องทำอย่างไร

แม้ว่าในปัจจุบันจะยังไม่มีบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais แต่สำหรับใครที่ไม่มีบัตรเครดิตและสนใจอยากผ่อนไอโฟนก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เนื่องจากุทุกวันนี้ทางบริษัทชั้นนำหรือผู้แทนจำหน่ายโทรศัพท์และอุปกรร์อิเล็กทรอนิกส์หลายแห่ง เช่น บริษัท Banana IT หรือร้านเจมาร์ทก็ได้เปิดโอกาสให้คุณสามารถผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรเครดิตได้โดยไม่จำเป็นต้องวางเงินดาวน์หรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันใดๆให้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนและรายการเดินบัญชีธนาคารอย่างน้อย 3-6  เดือนตามเงื่อนไขการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรของแต่ละแห่งก็สามารถดำเนินการผ่อนได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ผิดหวังจากการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais  ทางเลือกนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

 

ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรที่ไหนดี

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้การผ่อนสินค้าหรือผ่อนโทรศัพท์โดยไม่ใช้บัตรเครดิตค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับใครก็ตามที่กำลังสนใจอยากผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais  แม้ว่าปัจจุบันจะยังไม่มีบริการผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais  หากคุณกำลังมองหาแหล่งผ่อนไอโฟนหรือผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิต เราขอแนะนำให้คุณตัดสินใจเลือกใช้บริการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรจากร้านค้าหรือบริษัทที่น่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันการโดนโกงหรือถูกผู้ไม่หวังดีหลอกให้นำข้อมูลของคุณไปใช้ในทางที่ผิดโดยไม่รู้ตัวนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินทันเด้อ

รายได้ - ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 20-57 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

เงินทันเด้อ อนุมัติเงินกู้ง่ายๆ ในวันเดียว
อ่านรายละอียดเพิ่มเติม