Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครบริการที่สนใจ

  ตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อออนไลน์และเลือกบริการที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ

  รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

  อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

  วงเงิน - ไม่เกิน 1 ล้านบาท

  อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี

  สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเปิดให้ขอสินเชื่อวันนี้
  อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตร

  รายได้ - 10,000 บาท/เดือน

  อายุผู้สมัคร - 20 ปีขึ้นไป

  วงเงิน - ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Ipad

  อัตราดอกเบี้ย - ไม่กำหนดดอกเบี้ย

  ผ่อนไอแพดไม่มีบัตรผ่อนที่ไหนได้บ้าง?
  อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

  ธนาคารกรุงไทยติดต่อได้ที่ไหนบ้าง มีผลิตภัณฑ์อะไรให้บริการบ้าง 2567 (2024)

  เชื่อว่าธนาคารที่หลายคนมีความสนใจอยากใช้งานเป็นอันดับต้น ๆ หนึ่งในนั้นคงต้องนึกถึงธนาคารกรุงไทยกัน แต่กระนั้นบางคนอาจจะยังมีหลายเรื่องที่ไม่เคยรู้มาก่อน และอยากรู้ว่าที่นี่มีผลิตภัณฑ์อะไรให้บริการบ้าง สินเชื่อบุคคลกรุงไทยแต่ละตัวขอยากไหม? แล้วจะเลือกติดต่อได้ที่ไหน แน่นอนว่าเราไม่รอช้าที่จะรวบรวมคำตอบมาให้ศึกษา พร้อมตัดสินใจสมัครใช้งานได้อย่างตอบโจทย์

  ธนาคารกรุงไทยอยากรู้เป็นธนาคารประเภทไหน 2567 (2024)

  ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ธนาคารกรุงไทยก็เป็นธนาคารประเภทรัฐวิสาหกิจที่พร้อมดูแลให้บริการธุรกรรมการเงินต่าง ๆ อย่างดีที่สุด ซึ่งดำเนินธุรกิจเพื่ออนาคตที่มั่นคงและยั่งยืน เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความคุ้มค่า และตอบโจทย์มากที่สุด ครอบคลุมทุกอำเภอทั่วประเทศ บริการได้ทั้งลูกค้าทั่วไป ลูกค้าองค์กร ลูกค้าสถาบัน หรือภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ เริ่มก่อตั้งธนาคารกรุงไทยจำกัด ในปี 2509 

  ธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์อะไรให้บริการบ้าง 2567 (2024)

  ธนาคารกรุงไทยมีผลิตภัณฑ์บริการสินเชื่อที่หลากหลาย โดยแบ่งออกไปตามกลุ่มลูกค้าที่มาใช้ลริการ เพื่อให้ตอบโจทย์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

  1. กลุ่มลูกค้าทั่วไป

  – ผลิตภัณฑ์เงินฝาก ที่เป็นทั้งเงินฝากกระแสรายวัน, ฝากออมทรัพย์, ฝากปลอดภาษี, ฝากเงินตราต่างประเทศ

  – ผลิตภัณฑ์บัตร ที่เป็นทั้งบัตรเดบิต, บัตร UnionPay Debit Card, บัตร Visa Platinum Card, บัตรเครดิต, บัตรเติมเงิน บัตรกดเงินสด

  สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ที่มีทั้งสินเชื่อบ้าน, สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อกองทุนให้เงินกู้ธนาคารกรุงไทยเพื่อการศึกษา, ทรัพย์มือสอง

  นอกจากนี้ ยังมีประกันต่าง ๆ การลงทุน ธุรกรรมการเงิน E – Banking ให้ได้เลือกใช้บริการอย่างคับคั่งอีกด้วย

  1. กลุ่มลูกค้า SME ที่จะเป็นบริการเพื่อช่วยเหลือต่อยอดธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเล็ก ใหญ่ หรือเพื่อการค้าต่างประเทศการันตีไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน
  2. กลุ่มลูกค้าองค์กรชนาดใหญ่ จะจัดการแบ่งออกเป็นบริการสินเชื่อธุรกิจ, บริการทางการเงินต่างประเทศ, บริการจัดการทางการเงินด้านต่าง ๆ, E – Banking, ธุรกิจตลาดเงินตลาดทุน 

  อยากติดต่อธนาคารกรุงไทยมีช่องทางที่ไหนบ้าง 2567 (2024)

  สนใจอยากขอสินเชื่อติดต่อกรุงไทยได้เลยหลากหลายช่องทาง เพื่อตอบสนองความต้องการได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น

  • ธนาคารกรุงไทยสาขาทั่วไป เวลาทำการ 08.30 – 16.30 น. หรือธนาคารกรุงไทยในห้าง เวลาทำการ 11.30 – 18.30 น. หรือถ้าไม่รู้มีสาขาธนาคารกรุงไทยไหนบ้าง สามารถค้นหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันได้ด้วย
  • ติดต่อธนาคารกรุงไทยผ่านออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นที่เว็บไซต์ https://krungthai.com/ หรือแอพธนาคารกรุงไทย Krungthai NEXT ขอสินเชื่อกรุงไทยได้สบาย

  อย่างไรก็ตาม หากใครต้องการรู้ถึงที่ตั้งธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ เพื่อติดต่อกู้เงินด่วนกรุงไทย หรือสอบถามทำธุรกรรมใดก็ตาม อาคาร 1 ติดต่อ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ หรืออาคาร 2 10 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ เบอร์ธนาคารกรุงไทย 02 – 111 – 1111 หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเลือกใช้บริการที่ธนาคารกรุงไทยจะสนับสนุนให้การเงินของคุณมั่งคั่ง เกิดสภาพคล่องมากขึ้น