สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา

รายได้ - ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

วงเงิน - ไม่กำหนดวงเงิน

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 5.00-6.50% ต่อปี

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา พร้อมปล่อยกู้เงินล่าสุด

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลามีไว้ทำไม

 

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ในปี 2567 หรือปี 2024 หน่วยงานหลายแห่งได้หันมาให้ความสนใจกับการจัดตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์ให้สมาชิกภายในกลุ่มสามารถมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือพึ่งพากันผ่านระบบสหกรณ์ออมทรัพย์มากขึ้น เช่นเดียวกันกับสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขจังหวัดสงขลาที่ถือเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรภายใต้การกำกับดูแลของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ทำงานอยู่ในแวดวงสาธารณสุขสามารถเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกได้ไม่ยาก ไม่ว่าคุณจะเป็นข้าราชการหรือลูกจ้างประจำภายใต้สังกัดของกระทรวงสาธารณสุขภายในเขตจังหวัดสงขลาที่ยังทำงานอยู่หรือเกษียณอายุราชการแล้วก็ตาม คุณก็สามารถใช้บริการทางการเงินหรือสวัสดิการต่างๆจากสหกรณ์สาธารณสุขสงขลาได้เช่นเดียวกัน โดยโครงสร้างการดำเนินงานของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลาในปัจจุบันจะประกอบไปด้วยคณะกรรมการสรรหา คณะผู้ตรวจสอบกิจการ คณะกรรมการดำเนินการประเภทต่างๆ ฝ่ายจัดการและส่วนสุดท้ายที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลาคือสมาชิกทุกคนนั่นเอง ดังนั้นหากใครก็ตามที่ทำงานอยู่ในแวดวงสาธารณสุขจังหวัดสงขลาและสนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์โทรสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา 074 313 229 หรือช่องทางติดต่ออื่นๆที่คุณสะดวกได้เลยไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้ามาติดต่อที่สหกรณ์ ติดต่อผ่านทางออนไลน์ หรือในกรณีที่คุณเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลาแล้วเกิดปัญหาหรือมีข้อสงสัยอะไรก็สามารถเข้าสู่ระบบสอบถามข้อมูลสมาชิกออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ www.spsccoop.com ได้เช่นเดียวกัน

 

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลามีบริการอะไรบ้างที่น่าสนใจ

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่ทำงานอยู่ในแวดวงสาธารณสุขจังหวัดสงขลาก็คงอยากจะทราบว่าทางสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลามีบริการอะไรบ้างที่น่าสนใจหรือการเป็นสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลามีดีอย่างไร หากจะพูดถึงสิ่งที่น่าสนใจของบริการสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา ต้องบอกเลยว่าระบบสหกรณ์ออมทรัพย์ถือเป็นระบบที่สนับสนุนและส่งเสริมให้สมาชิกให้ความสำคัญกับการออมเงินระยะยาว ซึ่งโดยปกติแล้วการฝากเงินระยะยาวผ่านสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลาในลักษณะนี้จะให้ผลตอบแทนแก่สมาชิกที่มาในรูปแบบของเงินปันผลประจำปีตามสัดส่วนหุ้นสหกรณ์ของสมาชิกแต่ละคนนั่นเอง ไม่เพียงแค่บริการฝากเงินระยะยาวแล้ว ในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุจำเป็นที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินก้อน คุณก็สามารถขอสินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขที่มีบริการรองรับสำหรับสมาชิกที่ต้องการเงินไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าข้อดีของการกู้เงินผ่านสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา นอกจากที่คุณจะสามารถขอเงินกู้จากแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยากแล้ว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา เมื่อเทียบกับดอกเบี้ยเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินแห่งอื่น การกู้เงินผ่านระบบสหกรณ์ออมทรัพย์ก็ถือว่าค่อนข้างต่ำเลยทีเดียว

 

สวัสดิการสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา

สำหรับสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา นอกจากการบริการทางการเงินแล้ว ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ทางสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลายังมาพร้อมกับสวัสดิการรองรับสมาชิกที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเงินช่วยเหลือสมาชิกสำหรับค่ารักษาพยาบาล เงินสงเคราะห์เกี่ยวกับการฌาปนกิจศพสมาชิกและคนในครอบครัว ทุนการศึกษาบุตร สวัสดิการผู้ป่วยติดเตียงและบริการพิเศษประเภทอื่นจากสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลาอีกหลากหลายประเภท ซึ่งคุณสามารถติดตามข่าวสารหรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็ปไซต์สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลาได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ดอลฟินมันนี่

รายได้ - 7,500 บาท/เดือน

อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 21-70 ปี

วงเงิน - ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย - สุ่มดอกเบี้ยตามจำนวนเดือนที่ผ่อน

ดอลฟินมันนี่ แอพวอลเลทที่มีสินเชื่อกู้เงิน
อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น

รายได้ - ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

วงเงิน - ตั้งแต่ 7 แสน-7 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.75% ต่อปี

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น ลงทุนความเสี่ยงต่ำได้
อ่านรายละอียดเพิ่มเติม