สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

รายได้ - ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 20-70 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อศักดิ์สยามคืออะไร? ยุ่งยากไหม?

สินเชื่อศักดิ์สยาม สินเชื่อขวัญใจชาวบ้าน สินเชื่อเพื่อรายย่อยเข้าแหล่งเงินทุนง่ายขึ้น 

 

บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) บริษัทให้บริการสินเชื่อรายย่อยระดับภูมิภาค ภายใต้การกำกับดูแลจากหน่วยงานภาครัฐ โดยดำเนินธุรกิจสินเชื่อมานานกว่า 25 ปี จึงมั่นใจได้ว่าสินเชื่อศักดิ์สยาม เป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย และปลอดภัยแน่นอน
สินเชื่อศักดิ์สยามเป็นสินเชื่อที่เข้าใจลูกค้า และมองว่าทุกคนควรมีโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุน เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ ศักดิ์สยามสินเชื่อจึงได้ปล่อยสินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยามทะเบียนรถ และสินเชื่อเช่าซื้อ สินเชื่อรถแลกเงิน โดยเปิดให้บริการมากกว่า 800 สาขาทั่วภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ผู้สนใจขอสินเชื่อศักดิ์สยาม สามารถขอสินเชื่อได้ที่สาขาสินเชื่อศักดิ์สยามที่เปิดให้บริการ หรือทาง www.saksiam.com  นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อเบอร์โทรศักดิ์สยาม 055 440 372 ได้ตลอดระยะเวลาทำการ 

 

แนะนำ 4 สินเชื่อศักดิ์สยามที่น่าสนใจ ใครกู้ก็ผ่าน 

สินเชื่อศักดิ์สยามมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้เลือกหลากหลาย โดยแบ่งออกเป็น 4 ประเภทสินเชื่อ ดังนี้ 

  • สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม (Nano Finance) สินเชื่อรายย่อยเพื่อประกอบอาชีพ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป เช่น พ่อค้า แม่ค้า คนทำอาชีพอิสระ หรือฟรีแลนซ์ที่มีรายได้ไม่แน่นอน สินเชื่อนาโนศักดิ์สยาม (Nano Finance) เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 33% ต่อปี 
  • ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล (personal Loan) เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัท ข้าราชการ และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการของสินเชื่อ ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาทต่อราย ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 25% ต่อปี 
  • สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยามทะเบียน (Vehicle Title Loan) สินเชื่อสำหรับเกษตรกร และบุคคลทั่วไป ที่มีรถจักรยานยนต์ รถยนต์ รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุก หรือรถที่ใช้เพื่อการเกษตร สามารถใช้สมุดทะเบียนรถเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ มีการผ่อนชำระเป็นรายเดือนสำหรับบุคคลทั่วไป และแบบครบ 4 เดือนสำหรับเกษตรกร สินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยามะเบียนมีอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 24% ต่อปี 
  • สินเชื่อศักดิ์สยาม สินเชื่อเช่าซื้อ สินเชื่อรถแลกเงิน เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการซื้อรถใหม่ หรือต้องการนำรถยนต์มาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ โดยกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 60 เดือน และให้วงเงินสำหรับรถยนต์ 350,000 บาท และสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ 70,000 บาท 

 

กู้เงินอย่าใจร้อน ข้อควรรู้ก่อนขอสินเชื่อศักดิ์สยาม

คนที่ต้องการเงินด่วน มักจะไม่ได้คิดอย่ารอบคอบก่อนจะขอสินเชื่อ และไม่มีเวลาในการตัดสินใจอย่างดี และเมื่อได้แหล่งเงินกู้ที่ตรงกับความต้องการ ก็จะไม่พิจารณาหรือศึกษารายละเอียดเงื่อนไขให้ดีก่อน เมื่อทุกอย่างดูรีบร้อน ใครเสนอเงินมาให้ก็รับอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะสถาบันการเงินอย่างสินเชื่อศักดิ์สยาม ที่ถึงแม้จะเป็นสถาบันการเงินถูกกฎหมาย อนุมัติเร็ว เงื่อนไขน้อย แต่ก็มีอัตราดอกเบี้ยสูงมากเหมือนกัน โดยเฉพาะหากใครที่ผิดชำระหนี้ ก็จะโดนค่าปรับสินเชื่อศักดิ์สยามไม่น้อย ซึ่งจริง ๆ แล้ว สถาบันการเงินเกือบทุกที่ก็เป็นเช่นเดียวกัน จึงอยากให้คนใจเร็วต้องการเงินด่วน คิดให้ดีสักนิด เพราะไม่อยากให้สบายใจตอนกู้ผ่าน แต่ต้องมานั่งทุกข์ใจกับเงื่อนไขหลังการกู้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อมันนี่ฮับ

รายได้ - ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

วงเงิน - ไม่เกิน 50,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 2.75% ต่อเดือน

สินเชื่อมันนี่ฮับ พร้อมรับเงินดอกเบี้ยต่ำ
อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

Finnix

รายได้ - 8,000 บาท/เดือน

อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 20-60 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 100,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

finnix ชื่อใหม่ ให้พร้อมการดีขึ้นกว่าเดิม
อ่านรายละอียดเพิ่มเติม