สินเชื่อ promise

สินเชื่อ promise

รายได้ - 6,000 บาท/เดือน

อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 20-64 ปี

วงเงิน - ตั้งแต่ 5,000-300,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 24-25% ต่อปี

สินเชื่อ promise พร้อมเป็นมิตรกับทุกคน

สินเชื่อ promise เหมาะกับใคร? สินเชื่อส่วนบุคคล promise ดียังไง?  2567

 

ในช่วงเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา ถือว่าเป็นช่วงวิกฤติที่รับมือได้ยากสำหรับหลาย ๆ คน เนื่องจากค่าครองชีพที่สูงขึ้น รายได้ที่ส่วนทางกับรายจ่าย และยังมีโรคระบาดโควิด – 19 ที่ทำให้หลายคนต้องตกงาน ถูกลดเงินเดือน แต่สิ่งที่อยู่กับเราไม่เคยเปลี่ยนก็คือรายจ่าย โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายฉุกเฉินที่มาแบบไม่ทันคาดคิด และสินเชื่อ promise ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่เข้าใจสภาพการณ์ของผู้คน และได้เปิดให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล promise ที่ให้ขอสินเชื่อเพื่อนำไปเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ในวงเงินสูงสุด 300,000 บาท และสินเชื่อ promise ยังเหมาะกับบุคคลที่มีรายได้น้อย สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องไปขอสินเชื่อที่สาขา เพราะพรอมิสสมัครออนไลน์ได้ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ www. promise.co.th 

 

ขอสินเชื่อ promise ให้ผ่านได้ในครั้งแรก เพียงทำตามขั้นตอนนี้ 

สำหรับใครที่กำลังสนใจสมัคร promise สินเชื่อ และกำลังเตรียมเอกสารสำหรับการสมัคร ต้องบอกเลยว่าไม่ต้องเตรียมเอกสารยื่นพรอมิสให้ยุ่งยากเลย เพราะสินเชื่อส่วนบุคคล promise ใช้แค่บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้อายุไม่เกิน 60 วัน และสมุดบัญชีธนาคาร เท่านั้น ซึ่งระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อ promise จะไม่เกิน 1 – 5 วันทำการ โดยระยะนี้จะเป็นช่วงช่วงที่สินเชื่อ promise สินเชื่อส่วนบุคคล promise กำลังตรวจสอบสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ของเรา หากมีญานเงินเดือนมากกว่า 10,000 บาท หรือรายการเดินบัญชีแต่ละเดือนสม่ำเสมอ ก็สามารถขอสินเชื่อพรอมิสผ่านได้ในครั้งแรก ดังนั้นการเตรียมเอกสารยื่นพรอมิจึงไม่สำคัญเท่ากับการเตรียมรายการเดินบัญชีของเราให้สวยงาม มีรายรับอย่างสม่ำเสมอ และถ้าสลิปเงินเดือนแน่น อาจจะถูกเพิ่มวงเงินสินเชื่อ promise ให้อีกด้วย 

 

สินเชื่อ promise ทางออกที่ดีที่สุดจริง ๆ ไหม?  

ปัจจุบันการขอสินเชื่อออนไลน์เป็นเรื่องง่ายขึ้น เช่น สินเชื่อ promise สินเชื่อส่วนบุคคล promise ที่เป็นสินเชื่อสมัครได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เพียงทำรายการเพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็ได้เงินด่วนเงินกู้พรอมิสมาใช้แล้ว จึงทำให้หลายคนในทุกวันนี้พึ่งพาการขอสินเชื่อแทนที่จะควบคุมการใช้จ่ายของกับตัวเอง หลายคนคิดว่าถ้าเงินหมดก็แค่ขอสินเชื่อ เป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ส่งผลให้ขาดวินัยในการใช้จ่าย ขาดการวางแผน และอาจถึงขั้นใช้จ่ายแบบเกินตัว บางคนพอถึงสิ้นเดือนก็ต้องขอสินเชื่อแล้ว จึงทำให้ต้องตระหนักว่า การขอสินเชื่อ เช่น สินเชื่อ promise หรือสินเชื่อส่วนบุคคล promise เป็นทางออกที่ดีที่สุดจริง ๆ ไหม? หากเราไม่มีหนี้สินที่เป็นภาระจนต้องขอสินเชื่อมาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ก็น่าจะดีกว่าถ้าเราจะหันมาสร้างวินัยในการใช้เงินของเราให้รอบคอบมากขึ้น วางแผนให้ดีขึ้น และทำให้การขอสินเชื่อเป็นทางเลือกสุดท้ายที่เราคิดจะทำ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 20-60 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15.99-25% ต่อปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY
อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

แอพป๋า

รายได้ - ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

วงเงิน - ไม่เกิน 1,000,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สมัครแอพป๋าใช้เอกสารอะไรบ้าง?
อ่านรายละอียดเพิ่มเติม