ดอลฟินมันนี่

ดอลฟินมันนี่

รายได้ - 7,500 บาท/เดือน

อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 21-70 ปี

วงเงิน - ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย - สุ่มดอกเบี้ยตามจำนวนเดือนที่ผ่อน

ดอลฟินมันนี่ แอพวอลเลทที่มีสินเชื่อกู้เงิน

เมื่อไหร่ที่ต้องการเงินด่วนมองหาดอลฟินมันนี่

 

ในช่วงที่เกิดสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้การดำรงชีวิตเปลี่ยนไปอย่างมากโดยเฉพาะการประกอบอาชีพผู้คนต่างตกงานกันมากขึ้น ทำให้ต้องหันหาที่พึ่งพิงใหม่ซึ่งการหาเงินมาใช้ในแต่ละวันช่างยากแสนเข็ญ ดังนั้นคนจึงนิยมในการยืมเงินเพื่อที่จะมาใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น การยืมเงินนั้นก็จะมีทั้งการยืมเงินในระบบและการยืมเงินนอกระบบซึ่งคนส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะยืมเงินในระบบการมากขึ้นเพราะในปี 2567 ได้มีการยืมเงินผ่านระบบออนไลน์กันมากขึ้นอย่างการยืมเงินดอลฟินมันนี่ซึ่งมีความสะดวกมาก สำหรับการยืมเงินผ่านแอพดอลฟินเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน ต้องการใช้เงินก้อนด่วน ในบางครั้งเราอาจจะมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินด่วนดอลฟินมันนี่ก็สามารถช่วยได้ซึ่งทางดอลฟินมันนี่จะให้วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาทโดยดอลฟินมันนี่จะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่จะช่วยให้เงินสำรอง เมื่อเราทำการสมัครดอลฟินหรือกู้เงินดอลฟินสามารถนำเงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินชีวิตถือได้ว่าการสมัครสินเชื่อดอลฟินได้ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการใช้เงินเป็นอย่างมาก 

บริการที่รวดเร็วรับเงินทันทีกับดอลฟินมันนี่

ดอลฟินมันนี่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่อยู่ในรูปแบบ Virtual Card ซึ่งธนาคารกสิกรไทยได้เป็นผู้พัฒนาขึ้นมาเพื่อไว้สำหรับเป็นเงินทุนสำรองแก่ผู้ที่ต้องใช้เงิน การที่เราได้ทำการกู้เงินดอลฟินจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในทุกการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น วงเงินให้กู้ของดอลฟินมันนี่จะสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนอัตราดอกเบี้ยดอลฟินมันนี่จะเป็นแบบลดต้นลดดอกจะสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และหากว่าคุณไม่ได้ทำการถอนเงินผ่านแอพดอลฟินจะไม่มีการเสียดอกเบี้ย ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อดอลฟินสามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลาซึ่งวิธีสมัครดอลฟินให้ผ่านนั้นจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อดอลฟิน ดอลฟินมันนี่จะอนุมัติได้ไวสุดภายใน 5 นาทีเท่านั้นซึ่งจะทำให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้ในทันที สำหรับการสมัครสินเชื่อดอลฟินจะต้องทำการอัปโหลดเอกสารให้เรียบร้อยก่อนทางดอลฟินมันนี่จึงจะพิจารณาการกู้เงินดอลฟิน ส่วนค่าธรรมเนียมดอลฟินมันนี่นั้นจะฟรีทุกค่าธรรมเนียมไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย

ดอลฟินมันนี่ที่มาพร้อมจุดเด่นมากมาย 

สำหรับผู้ใช้บริการดอลฟินมันนี่สามารถถอนเงินผ่านบัตรที่ตู้ K-ATM ผ่าน K PLUS ได้ตลอดเวลาซึ่งคุณสามารถใช้วงเงินให้กู้ที่ทางแอพดอลฟินได้ทำการอนุมัติไว้แล้ว โดยทางดอลฟินมันนี่จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทยไว้เรียบร้อยแล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น

รายได้ - ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

วงเงิน - ตั้งแต่ 7 แสน-7 ล้านบาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 5.75% ต่อปี

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขขอนแก่น ลงทุนความเสี่ยงต่ำได้
อ่านรายละอียดเพิ่มเติม