สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

รายได้ - 15,000 บาทขึ้นไป

อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 20-60 ปี

วงเงิน - ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย - ตั้งแต่ 15.99-25% ต่อปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY

รวมข้อดีของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ  

 

ไทยพาณิชย์สินเชื่อเข้าใจว่า การขอสินเชื่อเป็นเรื่องส่วนตัว และแต่ละคนก็มีเหตุผลในการขอสินเชื่อที่แตกต่างกันออกไป คงไม่ใครอยากตอบคำถามคนอื่นซ้ำ ๆ ว่า “ขอสินเชื่อไปทำไม” ใช่ไหม? ดังนั้น การกู้เงินหรือการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ จึงเป็นทางออกสำหรับคนที่อยากกู้เงินเงียบ ๆ คนเดียว วันนี้เรามาดูข้อดีของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ว่ามีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

  • ไม่ต้องตอบคำถามคนอื่นซ้ำ ๆ และไม่ต้องอาย เพราะขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy จะไม่มีใครรู้ นอกจากธนาคารเท่านั้น 
  • สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา ต้องการใช้เงินด่วน ก็แค่หยิบมือถือขึ้นมา และเข้าไปที่แอพ SCB Easy เพื่อขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้เลย และไม่ว่าจะสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ หรือขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ในแอพ SCB Easy ก็มีให้บริการตามความต้องการ 
  • การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ไม่ต้องยื่นเอกสารให้ยุ่งยาก โดยเฉพาะคนที่เป็นลูกค้าไทยพาณิชย์สินเชื่อ และใช้แอพ SCB Easy ก็ยิ่งตรวจสอบง่าย และผ่านการพิจารณาเร็ว 

 

ข้อจำกัดที่คนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพต้องรู้ 

เมื่อพูดถึงข้อดีของการขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ โดยสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพไปแล้ว เรามาพูดถึงข้อจำกัดของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพบ้างดีกว่า สำหรับคนที่สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ ก็คงจะสัมผัสได้ถึงความสะดวก รวดเร็ว และสามารถขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ แต่ข้อจำกัดของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ก็คือ ความรอบคอบของการตรวจสอบเงื่อนไข และรายละเอียดของสินเชื่อลดลง รวมถึงการตรวจสอบดอกเบี้ยไทยพาณิชย์ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของการกรอกข้อมูลผิดพลาด ส่งเอกสารไม่ครบ และการยืนยันตัวตนไม่ถูกต้อง ทำให้บางครั้งผู้สมัครต้องอัพโหลด และแก้ไขข้อมูลใหม่บ่อย ๆ และที่สำคัญก็คือสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ สามารถทำได้ง่าย ๆ หลายคนจึงขอสินเชื่อโดยไม่ได้วางแผน นี่อาจจะทำให้กลายเป็นหนี้โดยไม่จำเป็นเลยก็ได้ 

 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ pantip ยังไงให้ผ่าน 

สิ่งสำคัญที่ธนาคารจะพิจารณาว่าเราจะผ่านการอนุมัติสินเชื่อหรือไม่นั้น ไม่ได้มีแค่คุณสมบัติ หรือรายได้เท่านั้น สิ่งที่หลายคนมองข้ามไปเวลาขอสินเชื่อก็คือ เอกสารสำคัญต่าง ๆ ประวัติการเงิน และภาระหนี้ทั้งหมดที่มี เช่น บางคนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพไม่ผ่าน ทั้ง ๆ ที่ไม่มีเครดิตบูโร แต่ถ้ามีภาระหนี้จากที่ต่าง ๆ แม้จะชำระตรงเวลา แต่เมื่อทางไทยพาณิชย์สินเชื่อได้พิจารณาดูความเสี่ยงในการผ่อนชำระ หากพบว่าไม่มีศักยภาพเพียงพอที่จะผ่อนชำระ ก็ทำให้ไม่ผ่านการอนุมัติ หรือบางคนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ โดยยื่นเอกสารครบ แต่กรอกข้อมูลไม่ตรงตามความจริง ซึ่งทางไทยพาณิชย์สินเชื่อสามารถตรวจสอบได้ ดังนั้น หากต้องการขอสินเชื่อผ่าน ให้เช็คภาระหนี้ของตัวเอง หรอกข้อมูลให้ถูกต้อง คราวนี้จะขอสินเชื่อ หรือสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่ครั้งก็ผ่านฉลุย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ดอลฟินมันนี่

รายได้ - 7,500 บาท/เดือน

อายุผู้สมัคร - ช่วงอายุ 21-70 ปี

วงเงิน - ตั้งแต่ 1.5-5 เท่าของรายได้

อัตราดอกเบี้ย - สุ่มดอกเบี้ยตามจำนวนเดือนที่ผ่อน

ดอลฟินมันนี่ แอพวอลเลทที่มีสินเชื่อกู้เงิน
อ่านรายละอียดเพิ่มเติม

แอพป๋า

รายได้ - ไม่กำหนด

อายุผู้สมัคร - ไม่กำหนดอายุ

วงเงิน - ไม่เกิน 1,000,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

สมัครแอพป๋าใช้เอกสารอะไรบ้าง?
อ่านรายละอียดเพิ่มเติม