เปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์แบบไม่ต้องไปที่สาขา เปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ 2567

การฝากเงินกับธนาคารไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะตอนนี้เราสามารถฝากเงินและเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์แบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงใช้แอพ SCB EASY เพียงทำตามไม่กี่ขั้นตอน เราก็เป็นเจ้าของสมุดบัญชีไทยพาณิชย์โดยไม่ต้องเสียเงินขั้นต่ำในการฝากเหมือนกับไปฝากที่ธนาคารทั่วไป จุดเด่นของการเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์แบบออนไลน์ นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเราแล้ว ยังป้องกันสมุดบัญชีไทยพาณิชย์หาย ซึ่งหากต้องทำใหม่ก็มีหลายขั้นตอนที่ยุ่งยากมาก และสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ยังสามารถเช็ครายการเดินบัญชีได้ไม่ต่างกับสมุดบัญชีไทยพาณิชย์แบบเป็นเล่มเลย

 

ต้องการเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์เพิ่ม ทำด้วยตัวเองง่าย ๆ ผ่านแอพ SCB EASY 

มีสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ในแอพ SCB EASY อยู่แล้ว แต่ต้องการเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์เพิ่ม ก็สามารถทำได้ ไม่ต้องไปที่สาขาธนาคาร ซึ่งการเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ผ่านแอพ SCB EASY ต้องทำในเวลา 07.00 – 22.30 น. การเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์เพิ่ม สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่าย เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้ 

  • เข้าแอพ SCB EASY เลือก “ธุรกรรมของฉัน” 
  • เลือก เปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ “บัญชีเงินฝาก” 
  • เลือกประเภทสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออมทรัพย์ที่เราต้องการเปิด 
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้อง 

หลังจากเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ผ่านแอพ SCB EASY เสร็จแล้ว เราสามารถเช็คสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ของเราได้ โดยการไปที่หน้าแอพ SCB EASY และเลื่อนไปทางขวา ก็จะเจอบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์อีกบัญชีหนึ่ง ที่เราเพิ่งเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์เพิ่มเข้าไป 

 

เปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ บัญชีเงินฝากระยะยาว ฝากประจำไทยพาณิชย์ 24 เดือน 

ใครที่กำลังเริ่มต้นออมเงินแบบต่อเนื่อง แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี ลองเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ บัญชีเงินฝากระยะยาว ฝากประจําไทยพาณิชย์ 24 เดือน ตัวช่วยออมเงิน แถมยังได้รับดอกเบี้ยเงินฝากแบบเต็ม ๆ ไม่หักภาษี  และมีให้เลือกทั้งแบบสมุดคู่ฝาก และแบบไม่มีสมุดคู่ฝาก ผู้สนใจสามารถสมัครบัญชีไทยพาณิชย์ โดยเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ฝากขั้นต่ำเพียงเดือนละ 500 บาท โดยจะต้องฝากเท่า ๆ กันทุกเดือน นอกจากนี้ยังมีบริการโอนเงินอัตโนมัติเข้าบัญชีฝากประจำไทยพาณิชย์ 24 เดือนแบบที่ไม่ต้องไปที่สาขาอีกด้วย
สำหรับเอกสารที่ใช้ในการเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ ฝากประจำไทยพาณิชย์ 24 เดือน ผู้สมัครใช้บัตรประชาชน บัตรข้าราชการ หรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจตัวจริง ชาวต่างชาติที่ต้องการเปิดสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ ฝากประจำไทยพาณิชย์ 24 เดือนก็สามารถทำได้ โดยใช้หนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงาน เพียงเท่านี้เราก็สามารถสร้างวินัยการออม แถมยังยังเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำ