แลกทรูพอยท์ได้แล้วผ่านแอพ True ID 

ในปี 2022 เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเริ่มสนใจแอพทรูวอลเล็ทออนไลน์กันแล้ว เพราะเราสามารถสะสมแต้มกับทรู ไอดีเพื่อแลกทรูพอยท์ได้แล้ววันนี้ โดยหลายๆ คนอาจจะไม่ทราบว่าในปัจจุบันนี้เราสามารถที่จะแลกทรูพอยรับอะไรได้บ้าง? เพราะฉะนั้นในบทความเรื่องการแลก Truepoint ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาหาคำตอบเกี่ยวกับการแลกทรูพอยท์ ดังนี้ หากท่านเช็คพอยท์ทรูแล้วแต้มถึง ก็สามารถใช้ทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง โดยสิ่งที่ท่านทำได้ก็มีมากมาย เช่น การแลกทรูพอยท์เป็นเงินใช้ง่ายสินค้าต่างๆ ที่ 7-11 หรือร้านที่ร่วมรายการ ใช้ทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีด 1 / 3 / 7 วัน เท่านั้นยังไม่พอท่านยังสามารถนำทรูพอยท์แลกโทรฟรีได้ตั้งแต่ 1-7 วันอีกด้วย และในหัวข้อต่อไปเรามาดูกันว่าหากสนใจและต้องการแลกทรูพอยท์ เราจะแลกแต้มผ่านวิธีแลกทรูพอยท์ได้อย่างไร? มาดูกัน! 

ขั้นตอนการแลกทรูพอยท์ง่ายๆ ผ่านแอพ True ID

จริงๆ แล้วการแลกทรูพอยท์นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ เลย โดยหากท่านใดสนใจ แนะนำให้ทำตามขั้นตอนการแลกทรูพอยง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนดังนี้

  • ดาวน์โหลดแอพแลก Truepoint อย่างแอพ True ID 
  • ผูกบัญชีกับเบอร์มือถือ 
  • จากนั้นก็เช็คพอยท์ทรูว่าเรามีแต้มเท่าไหร่ และ ณ ช่วงเวลานั้นทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง
  • บางอันก็อาจจะบริการแลกทรูพอยท์ แบบทรูพอยท์แลกโทรฟรีเป็นรายนาที ชั่วโมง หรือนาเป็นวันเลย
  • บางโปรก็จะเป็นการแลกทรูพอยท์เป็นเงินออนไลน์ใช้แทนเงินสดได้ และหากอยากใช้อินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้ทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีดได้เช่นกัน
  • โดยหลังจากกกดเข้าไปในโปรนั้นๆ ก็ให้เราสแกนบาร์โค้ดที่ขึ้นมาได้ทันที เพื่อแลกแต้มรับสิทธิ์ผ่านทางออนไลน์ได้เลย

หากใครสงสัยและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแลกทรูพอยท์ ท่านก็สามารถมองหาศูนย์ช่วยเหลือในแอพ แล้วเลือกตรงคำว่า ‘วิธีแลกทรูพอยท์’ ก็ได้เช่นกัน ในหน้านั้นจะมีการบอกขั้นตอนต่างๆ อย่างละเอียดแก่ท่าน

แลกทรูพอยท์ดีอย่างไรในปี 2565

หากท่านได้ศึกษาดีๆ เกี่ยวกับการแลกทรูพอยท์คืออะไร? วิธีแลกทรูพอยท์ต้องทำอย่างไรบ้าง? และทรูพอยท์แลกอะไรได้บ้าง จะพบว่าการแลกทรูพอยนี้สามารถทำให้ท่านสามารถประหยัดเงินในตั้งแต่ 10-150 บาทหรือมากกว่านี้ได้เลย หากท่านเช็คพอยท์ทรูแล้วมีแต้มสำหรับแลก truepoint ที่มากพอก็สามารถทำการแลกทรูพอยท์เป็นเงินซื้อของต่างๆ  และใช้ทรูพ้อยแลกเน็ตไม่ลดสปีดราคาสูงๆ ได้เลย เพราะฉะนั้นการแลกทรูพอยท์จึงตอบโจทย์สำหรับใครที่สนใจใช้โปรโมชั่นต่างๆ ในยุคออนไลน์นี้เป็นอย่างมาก ดังนั้นหากท่านต้องการจะใช้ทรูพอยท์แลกโทรฟรี ใช้แลกแต้มก็แนะนำเลยว่าการแลกทรูพอยท์นี้แหละช่วยท่านได้!